☆ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG & CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO HỌC SINH☆

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG & CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO HỌC SINH

 

Giáo viên phụ trách

Các buổi trao đổi cá nhân từ việc học tiếng Nhật đến việc học lên hay từng vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống sẽ được tổ chức định kỳ. Giáo viên phụ trách cùng toàn thể nhân viên trong nhà trường luôn giúp đỡ tận tình để học sinh có thể an tâm học tập và sinh hoạt tại Nhật.

Hướng dẫn học lên tiếp (Kế hoạch tương lai)

Giáo viên phụ trách từng lớp sẽ tổ chức các buổi trao đổi cá nhân định kì để hướng dẫn về việc học lên từ lúc nhập học. Trường sẽ thiết lập chương trình giảng dạy riêng trong khâu chuẩn bị dự thi để mỗi HS có thể đỗ vào trường mà mình mong muốn. Ngoài ra các buổi hướng dẫn phỏng vấn và viết tiểu luận cũng được tổ chức riêng.

Chế độ học bổng

Ngoài chế độ học bổng của quốc gia, nhà trường còn có nhiều chương trình học bổng đa dạng khác dành cho học sinh.

Ký túc xá

Học sinh thể đăng vào túc nếu nguyện vọng. túc được trang bị đầy đủ các vật dụng thiết yếu nên học sinh thể an tâm bắt đầu cuộc sống tại Nhật.

Đón du học sinh

Nhà trường sẽ trực tiếp đón học sinh ở sân bay Quốc tế Kansai lúc nhập cảnh và sẽ giúp đỡ tận tình để học sinh có thể an tâm bắt đầu cuộc sống tại Nhật.

Giao lưu trong khu vực

DHS sẽ có cơ hội giao lưu văn hóa, khu vực thông qua các sự kiện như lễ hội mùa thu được tổ chức tại đền thờ, lễ hội giã bánh dày ở trường tiểu học.

Quản lý sức khỏe/ Bảo hiểm

DHS nghĩa vụ tham gia Bảo hiểm Quốc dân tại Nhật. Khi tham gia bảo hiểm này, học sinh chỉ chi trả 30% phí chữa trị trong trường hợp bị thương hoặc bị bệnh. Ngoài ra, học sinh cũng có thể tham gia bảo hiểm tổng hợp dành cho DHS hoặc khám sức khỏe định kỳ phòng trường hợp sinh bệnh hoặc bị thương.

Làm thêm

Tại Nhật, để không ảnh hưởng đến học tập, DHS được phép làm thêm 28 tiếng/ tuần

Sau 1 tháng kể từ thời điểm nhập học, nhà trường sẽ cấp phép làm thêm đối  với

những học sinh có tỉ lệ chuyên cần 100%.

Đối với những học sinh không quyết định được việc làm thì nhà trường sẽ giúp đỡ hỗ trợ riêng. Hầu hết học sinh đều việc làm ổn định trong 3 tháng kể từ lúc nhập học.

Vé trải nghiệm văn hóa Hyogo và Vé Happy Memory

Học sinh sở hữu 2 loại vé này sẽ được tham quan bằng giá rẻ hoặc miễn phí 98 cơ sở văn hóa của tỉnh Hyogo và 38 cơ sở của Thành phố Kobe.

Ví dụ: Học sinh sẽ được vào cổng miễn phí tại Bảo tàng nghệ thuật, Vườn bách thú, Thủy cung, Tháp Port,…

 

                                                    

 

---------
Công Ty TNHH Du học Quốc tế Vạn Vinh
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 11, Tô Hiệu , Hà Đông, Hà Nội
Website: http://duhocvanvinh.com/
Email: duhocvanvinh@gmail.com
SĐT: 04-36462565 Fax: 0436461095