Trường Cao đẳng Kinh doanh Iwatani

Được thành lập từ năm 1950 với tên Trường chuyên môn Iwatani và chính thức đổi tên thành trường cao đẳng kinh doanh Iwatani vào năm 2004.

Tinh thần sáng lập của nhà trường là khám phá những lý thuyết kinh doanh và chuyên môn thông qua giáo dục sẽ nuôi dưỡng những cái gọi là “ trái tim trung thực” , “ tinh thần độc lập”, “ năng lực làm việc” như một nhiệm vụ đào tạo con người hướng tới xã hội hòa bình cùng phát triển.

 

Trong trường Iwatani, để phát triển nguồn nhân lực trong thế kỷ 21 cho xã hội, nhà trường cam kết đưa những tiến bộ, những thành quả nghiên cứu giáo dục vào chương trình đào tạo của trường.

 

Hơn nữa, hệ thống trang thiết bị của trường cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng, luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất, thoải mái nhất cho học sinh.

 

Trường học nằm tại trung tâm Yokohama, một trong những thành phố lớn nhất của Nhật Bản. Giao thông đi lại thuận tiện, rất tiện lợi cho học tập và sinh hoạt của sinh viên. Chỉ mất 7 phút đi bộ là đến được ga Yokohama . Từ đây học sinh có thể chuyển tầu đến địa điểm cần đến rất tiện lợi.

 

Khóa học:

 

Khoá học

Thời gian

Khai giảng

Nộp hồ sơ

2 năm

2 năm

Tháng 4

 

1,5năm

1 năm và 6 tháng

Tháng 10

 

Ngắn hạn

3 tháng

tùy nguyện vọng của học sinh