Loại mặt nạ chống nắng mới ngày càng trở nên phổ biến tại Nhật Bản

Ở một đất nước mà làn da trắng được coi là đỉnh cao của vẻ đẹp, người dân Nhật Bản luôn cố tìm cách bảo vệ làn da của mình để giữ gìn vẻ đẹp đó.

Nếu bạn đã ở đây một khoảng thời gian dài trong những thời điểm nắng nóng của năm, bạn khó có thể tránh khỏi việc bắt gặp những chiếc dù che nắng tại các địa điểm du lịch đông đúc, nhìn thấy phụ nữ mặc áo dài tay trong mùa hè và gặp người đi xe đạp đeo kính hay che phủ toàn bộ khuôn mặt của họ.

Giờ đây, có một trào lưu mới trên đường phố Nhật Bản vào mùa hè này. Loại khẩu trang mà chúng tôi đề cập được thiết kế để bảo vệ tối đa khuôn mặt của người dùng khỏi ánh mặt trời.

Được cho là đã có thể giảm tới 98% các tia tử ngoại có hại từ mặt trời, loại phụ kiện mới, hiện đang được phân phối bởi nhà bán lẻ trực tuyến Belle Maison, có thể lúc đầu trông có vẻ hơi kỳ lạ nhưng nó đã tạo nên một cơn sốt lớn tại Nhật Bản.

Mặt nạ không bình thường cũng kéo theo một cái tên khác thường: “Mặt nạ không ngột ngạt“. Mặc dù có vẻ không quyến rũ, nhưng nó thực sự là một sản phẩm hữu ích, vì nó cung cấp nhiều lỗ thông gió cho người sử dụng, đồng thời che phủ một diện tích đáng kể trên khuôn mặt.

Vì vậy, trong lần tiếp theo bạn đến Nhật, nếu nhìn thấy một phụ nữ “diện” phong cách này trên đường phố, bạn không cần phải đặt câu hỏi về những lựa chọn thời trang của mình!

--------------

Công Ty TNHH Du học Quốc tế Vạn Vinh
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 11, Tô Hiệu , Hà Đông, Hà Nội
Website: http://duhocvanvinh.com/
Facebook: https://www.facebook.com/duhocvanvinh/
Email: duhocvanvinh@gmail.com
SĐT: 04-36462565 Fax: 0436461095