Giá đỡ điện thoại hình bát súp miso “siêu thực”

Nhật Bản là một quốc gia có công nghệ rất hiện đại, do đó, không quá ngạc nhiên khi họ đã sản sinh ra nhiều tác phẩm nghệ thuật làm từ thức ăn giả… nhưng giống thật đến khó tin. Một ví dụ tiêu biểu là giá đỡ điện thoại hình bát súp Miso mới đây. Tác phẩm này thể hiện khả năng chế tác tuyệt vời của các nghệ nhân Nhật Bản.

Nhìn vào bức ảnh trên, bạn cảm thấy điều gì? Có phải bạn đang tưởng tượng rằng một người nào đó đang ăn súp miso và làm rơi điện thoại, khiến nước súp tràn ra khắp bàn làm việc? Oh, sự thật không phải như vậy đâu! Chiếc điện thoại vẫn ổn và mọi thứ chỉ giống như màn kịch để đánh lừa bạn thôi.

 

Giá đỡ điện thoại này không chỉ dùng được với những chiếc điện thoại nho nhỏ như Iphone đời cũ…

…mà còn rất hữu dụng với những chiếc điện thoại to lớn nhờ phần súp tràn ra bên ngoài!

Đây là sản phẩm được phân phối bởi Iwasaki – nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm như thế này đều được làm hoàn toàn bằng tay một cách tỉ mỉ và chi tiết để trông giống thật nhất có thể. Thành phần của súp mà bạn có thể nhìn thấy ở đây là đậu hũ, hành tây và wakame rong biển.

Với chất lượng tốt như thế, những sản phẩm này tuy có giá hơi cao, 5.800 yên, nhưng chúng đã được bán hết sạch ngay trong đợt hàng đầu tiên mở bán. Và trong ngày 29 tháng 6 vừa qua, đợt hàng thứ hai được tung ra và cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người!

Nếu bạn muốn làm gia đình hoặc đồng nghiệp của mình hoảng hồn trong một mili giây, hãy đặt mua sản phẩm này tại đây và chờ đợi đợt bán tiếp theo nhé!

(Nguồn: http://en.rocketnews24.com/2017/07/06/behold-the-most-realistic-miso-soup-novelty-smartphone-stand-known-to-man)

 ---------

 

Công Ty TNHH Du học Quốc tế Vạn Vinh
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 11, Tô Hiệu , Hà Đông, Hà Nội
Website: http://duhocvanvinh.com/
Facebook: https://www.facebook.com/duhocvanvinh/
Email: duhocvanvinh@gmail.com
SĐT: 04-36462565 Fax: 0436461095